<< < Page 2 Of 6 > >>

สนุกและประทับใจค่ะ ยังอยากไปกัมพูชาอีกรอบ รู้สึกว่าทริปนี้ กลุ่มเรายังไม่เห็นอะไรอีกเยอะเลย ประเทศกัมพูชาพอได้รู้ประวัติศาสตร์แล้วน่าสนใจดีค่ะ (พนักงานบริการดีค่ะ ตั้งแต่คุณจัน คุณชีวัน รวมถึงคุณวุฒิด้วย ให้ความเป็นกันเองดีค่ะ) สุดท้ายนี้ยังประทับใจประเทศกัมพูชา และบริษัท ขะแมร์ โวยาจ แอดไวเวอร์ ทัวร์ อยู่นะค่ะ
Date of Posting: 15 January 2015

Posted By: Siriporn

Tour Cambodia, Thailand
ประทับใจมากครับ ถ้ามีโอกาส คงได้ใช้บริการอีก
Date of Posting: 4 January 2015

Posted By: Natthanan P.

Tour Cambodia, Thailand
สะดวกคะ คุณพีราช่วยประสานงานดีมากเลยคะ ส่วนไกด์คุณขันไตยน่ารักพยายามช่วยวินนี่ทุกอย่าง ขอบคุณนะคะสำหรับบริการที่ดีมากเหมือนกัน
Date of Posting: 19 December 2014

Posted By: Winnie

Tour Cambodia, Thailand
13 ตุลาคม 57 กลับจากเสียมเรียบถึงปอยเปตบ่ายเศษด้วยความรีบร้อนจะได้กลับเข้าไทยและมีของที่ซื้อกลับกันมากมาย ลูกชาย อ.เพชราลืมกล้องถ่ายรูปไว้บนรถนำเที่ยวทั้งๆที่ไกด์ได้เตือนให้ดูแลสิ่งของต่างๆก่อนลงรถก็ตามจนข้ามพรมแดนซื้อของต่ออีกจนเกือบมืดขับรถไปนอนที่กบินทร์บุรีเช้าแวะไหว้หลวงพ่อปากแดงที่นครนายกถึงนึกได้ว่าลืมกล้องไว้บนรถนำเที่ยว โทรติดต่อกลับไปได้รับการยืนยันว่าคนขับรถได้เก็บฝากไว้กับผู้ประสานงานนำนักท่องเที่ยวข้ามไป-กลับ และจะฝากรถตู้ฝั่งไทยไปให้ที่ท่ารถอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิต้องขอบคุณ คุณจัน ผู้ประสานงานฯ คุณโปร๊ด ไกด์นำเที่ยว คนขับรถนำเที่ยว คุณ Vuthy So แห่ง KHMER ADVISOR TOUR ที่นำเที่ยวด้วยความประทับใจ พร้อมที่พัก อาหาร และการส่งกล้องคืนให้ถึงมือเจ้าของ.....ขอบคุณครับ
Date of Posting: 5 November 2014

Posted By: Rewat Keobaudee

Thailand
สวัสดีค่ะ คุณพีรา แก้วนะคะ เคยใช้บริการคุณพิรามา 2 ครั้งแล้ว เมื่อปีที่แล้ว ประทับใจในบริการ จึงอยากติดต่อให้กับพี่ที่ทำงานค่ะ เขาและครอบครัว (รวม 3 คน) จะไปถึงสนามบินเสียมเรียบวันศุกร์ที่ 7 พย. นี้ตอน 9 โมงเช้า มีเวลา 1 วัน สนใจอยากไป เบิงเมเลีย พนมกุเลน หรือ koh kor อยากให้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ว่าไปที่ไหนได้บ้าง ที่เส้นทางเหมาะสม และอยากได้ไกด์พูดไทยหรืออังกฤษก็ได้ ที่มีความรู้ประวัติศาสตร์ดีๆค่ะ เขาค่อนข้างสนใจประวัติศาสตร์มาก รบกวนขอราคา ทั้งแบบรถเก๋ง และ รถตู้ นะคะ ขอบคุณค่ะ แก้ว
Date of Posting: 5 November 2014

Posted By: Julawadee Worasakyothin

Thailand
เดินทางถึงสระแก้วแล้วครับพี่ สนุกมากๆๆๆ ครับ ขอบคุณทีมงานทุกคนครับ โดยเฉพาะพี่ไกด์ และกัปตันครับ
Date of Posting: 14 March 2014

Posted By: จอมโจร แสนดี

Thailand

Contact Us

E-mail: info@khmeradvisor.com

Hotline: +855 12 862 081 / +855 92 339 766

lineID: vuthy.kva.travel

Skype Name: Vuthy(khmer Advisor)

Website: www.khmeradvisor.com

Address: Salakanseng, Sangkat Svaydangkum, Siem Reap,Kingdom of Cambodia.

Business Hour: Monday - Friday (9:00am-12:00pm & 2:00pm - 5:00pm)